શણગાવેલાં મગ અને બટાકાનાં વડા

ખૂબ સ્વાદિષ્ટ અને પૌષ્ટિક વાનગી.

સામગ્રીઃ

૧.    કપ શણગાવેલાં મગ

૨.     ૩  મોટાં બાફેલા બટાકા

૩.  મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે.

૪.  લીલા મરચાં , આદુ  પીસેલા

૫.  ઝીણી સમારેલી કોથમરી

૬.  આમચુરનો ભૂકો

૭. ૧/૨ ચમચી ગરમ મસાલો

૮.  કોર્ન સ્ટાર્ચ ૧ ટે. સ્પૂન

રીતઃ

    મગને વરાળમાં ૫ મિનિટ બાફવા.

   બટાકા બાફીને માવો કરવો

   વાટેલાં આદુ મરચાં, મીઠું, કોર્ન સ્ટાર્ચ,

   કોથમરી, આમચુરનો  ભુકો. બધુ નાખી ભેગું

  કરવું.

  નાના, ગોળા કરી તેને વડાનો આકાર આપવો.

  તવા પર તળવા યા લોયામાં તેલ મૂકી તળવા.

 ગરમ ગરમ ગળી તથા તીખી ચટની સાથે સ્વાદિષ્ટ લાગે છે.

  મગને હિસાબે ખાવામાં અને પચવામા હલકા છે.

2 thoughts on “શણગાવેલાં મગ અને બટાકાનાં વડા

પ્રતિસાદ આપો

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  બદલો )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  બદલો )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  બદલો )

Connecting to %s

%d bloggers like this: